13 học viên xuất sắc CDC K5 nhận chứng chỉ coaching chuyên nghiệp

Vừa qua, 13 học viên của khoá đào tạo nhà huấn luyện doanh nghiệp (CDC K5) do Công ty TNHH Verco Consultant tổ chức đã hoàn thành xuất sắc khoá học và chính thức nhận chứng chỉ hành nghề coaching chuyên nghiệp – Certification of Diag Consultant.

Khoá đào tạo coaching chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của toàn thể Quý Anh/Chị học viên, Giảng viên, Chuyên gia đào tạo cùng các vị khách mời đặc biệt: Ông Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam, Bà Đặng Thị Phượng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Verco Consultant (Giảng viên – Chuyên gia đào tạo).

Ông Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam tham dự lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên
Bà Đặng Thị Phượng – Tổng giám đốc VERCON, Chuyên gia đào tạo

Sau 5 ngày học tập vô cùng năng lượng và nhiệt huyết, 13 học viên là các doanh nhân, nhà điều hành doanh nghiệp, giám đốc các bộ phận chức năng tại các tập đoàn,…đã hoàn thành toàn bộ module khoá học, chính thức nhận chứng chỉ hành nghề coaching chuyên nghiệp – Certification of Diag Consultant và sẵn sàng hành trang để trở thành những nhà huấn luyên tương lai.

Các học viên nhận chứng chỉ coaching chuyên nghiệp

Một lần nữa VERCON xin được chúc mừng 13 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học CDC K5, trở thành nhà coaching chuyên nghiệp. Chúc anh/chị luôn có một sức khoẻ dồi dào và tràn đầy năng lượng. Hi vọng rằng VERCON sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng quý anh/chị để cùng nhau cống hiến và mang lại những giá trị tích cực cho Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh tại khoá học: