KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP- NẮM BẮT TỒN TẠI, NHẬN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 

kham-suc-khoe-doanh-nghiep

Trong thời gian qua, khi thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán phát triển mạnh mẽ, các hiệp định thương mại liên tục được ký kết và có hiệu lực. Các doanh nghiệp đã tận dụng điều kiện thuận lợi của thị trường để mở rộng cơ hội đầu tư, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid cũng đã gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trong bối cảnh thị trường đang dần khôi phục sau dịch như hiện nay, các doanh nghiệp cần ngay lập tức chỉnh đốn lại nội tại bao gồm cả bộ máy và cơ cấu vốn tài chính. 

Các vấn đề doanh nghiệp gặp phải:

  • Nhiều doanh nghiệp SMEs đang đối diện với hậu quả khắc nghiệt và khó khăn – đầu tư dàn trải, chi phí hoạt động cao, hoạt động không hiệu quả, trùng lặp và thiếu tổ chức. 
  • Doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh có lãi nhưng vẫn gặp khó khăn về thanh toán khi chi trả các khoản nợ đến hạn
  • Tỷ lệ nhân sự nghỉ việc của công ty cao đặc biệt sau Tết.
  • Chủ doanh nghiệp chỉ tập trung vào bán hàng và doanh số, mà chưa hề có phương thức quản trị doanh nghiệp hiệu quả.
  • Thị trường tiềm năng nhưng tốc độ phát triển không có sự đột phá do doanh nghiệp không có vốn để mở rộng kinh doanh 
  • Các nhà lãnh đạo đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều chuỗi kinh doanh đa dạng nhưng không có hoạt động bổ trợ….

Lợi ích của khám sức khoẻ doanh nghiệp

Vercon cung cấp gói khám sức khoẻ doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí giúp các ông chủ nắm rõ thực trạng và các vấn đề cần khắc phục tại doanh nghiệp mình. 

  • Đưa doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp cụ thể, được thiết kế riêng theo đặc thù doanh nghiệp, đảm bảo phương châm “đúng bệnh đúng thuốc”.
  • Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, tư vấn coaching 1:1 định hướng phát triển chiến lược của doanh nghiệp.

Liên hệ: 0848766166

Đăng kí khám sức khoẻ Doanh nghiệp: http://khamsuckhoedoanhnghiep.ecoaching.vn/