Vercon tổ chức “Lễ trao chứng chỉ cho học viên Ngành Quản trị doanh nghiệp”

Vercon tổ chức “Lễ trao chứng chỉ cho học viên Ngành Quản trị doanh nghiệp”

Mặc dù Việt Nam vẫn được xem là quốc gia có nền kinh tế vững nhất trong ASEAN hiện nay, đợt dịch Covid mới và các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt để phòng chống dịch đang ảnh hưởng đến mức tăng trưởng của Việt Nam trong năm nay. Đại dịch tại Việt Nam cũng sẽ phần nào gây xáo trộn chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tại Hà Nội, sau ngày 6/9, theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, vẫn tiếp tục duy trì giãn cách xã hội với biện pháp mạnh hơn ở khu vực nội đô. Quyết định này để đảm bảo công tác vừa phòng chống dịch bệnh COVID-19 vừa phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tiếp theo sẽ giãn cách người dân theo 3 vùng khác nhau. 

Vì vậy, để không làm trì hoãn sự kiện cấp chứng chỉ cho học viên, mà vẫn tuân thủ theo chủ trương, chính sách của Nhà nước về giãn cách xã hội. Vercon chính thức thông báo tổ chức: 

 “Lễ trao chứng chỉ cho học viên Ngành Quản trị doanh nghiệp” 

Thời gian: 20h00 – 22h00 ngày 10/09/2021

Hình thức: Online qua zoom 

Sự kiện có sự tham dự của: 

  • 15 anh chị học viên khoá CDC K1 (Toàn bộ là Chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SMES)
  • Ông Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam
  • Bà Trần Diệu Thuý – Phó Tổng Tập đoàn (Giảng viên – Chuyên gia đào tạo)
  • Bà Nguyễn Thị Loan – PGĐ Vận hành Công ty Verco Consultant
  • Toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Verco Consultant

Để có được những thành quả này, những anh chị doanh nhân rất quyết tâm thực hiện hoạt động của CDC (học, tái đào tạo, hành nghề, …). Những doanh nhân luôn đi tiên phong trong khóa đào tạo, thực tập diag, và 1 số các anh chị đã tích cực hoạt động thực tiễn trong cộng đồng, giúp đỡ những doanh nghiệp khác khắc phục những vướng mắc, khó khăn trong công tác Quản trị doanh nghiệp. 

Hãy tham gia ngay khoá đào tạo Ngành Quản trị doanh nghiệp tại: https://bit.ly/3E2jvjC