VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20% nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cuối năm

Với giải pháp này, VietinBank hy vọng mang tới “nguồn Oxy” dòng vốn, sẵn sàng phục vụ sản xuất, kinh doanh, chia sẻ với doanh nghiệp thích ứng trạng thái “bình thường mới”.

Chuẩn bị cho dịp lễ Noel, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán 2022 là thời điểm hoạt động sản xuất, kinh doanh Ngành Hàng tiêu dùng nhanh tăng cao để phục vụ nhu cầu của thị trường. Các doanh nghiệp ngoài việc chuẩn bị nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng cho mùa kinh doanh lớn nhất trong năm còn cần đẩy mạnh đầu tư việc quản lý hiệu quả, phát triển hệ thống đại lý cũng như kho bãi, năng lực về giao nhận, vận chuyển… Đặc biệt, các DN còn cần lên các phương án để chủ động cung ứng hàng hóa kể cả trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

VietinBank giảm lãi để chia sẻ khó khăn với khách hàng - VnExpress Kinh doanh

(Ảnh minh hoạ)

Để làm được như vậy, các DN không chỉ cần chuẩn bị nguồn vốn dồi dào mà còn cần có 1 giải pháp tài chính tổng thể. Nắm bắt được nhu cầu và xu thế thị trường, VietinBank ra mắt “Giải pháp tài chính toàn diện ngành Thương mại phân phối” – đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực này.

“Giải pháp tài trợ ngành Thương mại phân phối” là giải pháp tài chính vượt trội được tích hợp từ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng về thanh toán, quản lý dòng tiền; tài trợ thương mại, bảo lãnh và đặc biệt là gói tín dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng.

Đặc biệt, để hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm thời vụ này, VietinBank tăng giới hạn tín dụng lên 20%. Với chính sách tín dụng linh hoạt, hạn mức cấp tín dụng không bảo đảm tối đa lên tới 10 tỷ đồng, khách hàng được VietinBank đảm bảo tài chính xuyên suốt, phù hợp với phương án kinh doanh của mình, gia tăng cơ hội nhất là vào thời điểm mùa vụ. Hơn nữa, các khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Tham gia Giải pháp, các khách hàng của VietinBank còn được hỗ trợ ứng dụng nền tảng công nghệ số hiện đại. Do vậy việc phân phối, giao dịch hàng hóa giữa doanh nghiệp chính với các nhà phân phối trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tạo nền tảng cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh của khách hàng theo hướng bền vững.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VietinBank luôn sát cánh với các doanh nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong trong chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của VietinBank”.