Vượt qua khó khăn do dịch Covia-19, Vercon tổ chức thành công “Lễ trao chứng chỉ cho học viên Ngành Quản trị doanh nghiệp”

Ngày 10/09/2021, Sự kiện Lễ trao chứng chỉ cho học viên Ngành Quản trị doanh nghiệp – CDC K1” do Công ty TNHH VERCO CONSULTANT (VERCON)  cùng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam kết hợp đào tạo đã diễn ra và thành công tốt đẹp. 

Do tình hình dịch bệnh COVID phức tạp, để đảm bảo thực hiện các chỉ thị giãn cách của chính phủ; lễ trao chứng chỉ được tổ chức online thông qua zoom. 

Có mặt tại buổi lễ Ông Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam đồng thời là Viện Trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam đã có bài phát biểu bày tỏ sự vui mừng. Đồng thời khích lệ các học viên là chủ doanh nghiệp tiếp tục học tập không ngừng, tích cực chia sẻ đào tạo lại nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong cộng đồng SMEs cùng nhau phát triển và vượt qua khó khăn, đặc biệt trong thời kỳ COVID như hiện tại.

Ông Nguyễn Kim Hùng phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Kim Hùng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty TNHH VERCO CONSULTANT (VERCON) Bà Nguyễn Thị Loan – PGĐ Vận hành cũng phát biểu bài tỏ sự vui mừng và tự hào khi đã góp 1 phần sức lực nhỏ bé vào công cuộc “Nâng tầm doanh trí”.

Bà Nguyễn Thị Loan - PGĐ Vận hành
Bà Nguyễn Thị Loan – PGĐ Vận hành

Buổi lễ đã trao bằng  chứng nhận cho 12 học viên chủ doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc khoá huấn luyện  CDC K1.

Để tiếp nối sự thành công của khoá CDC K1. VERCON sẽ tiếp tục tổ chức tuyển sinh khóa học Quản trị doanh nghiệp CDC tiếp theo.

Quý vị vui lòng xem thông tin tại : Link

Trân trọng!